Thứ Năm, 01/06/2023, 15:12
logo1

Pioli động viên Ibra gia hạn với AC Milan

09/02/2021

Stefano Pioli, HLV của AC Milan cho rằng Zlatan Ibrahimovic vẫn còn là một biểu tượng của nửa đỏ thành Milan. Nói với Sky Sport, ông hy vọng Zlatan có thể gia hạn với Milan.

Tuổi tác không phải là rào cản đối với Ibra minh chứng đã thể hiện điều hoàn toàn ngược lại. Tiền đạo này đang có phong độ cực cao, Milan tự tin sẽ gia hạn hợp đồng.

Pioli đã trao đổi với Sky Sport và khuyến khích Ibra tiếp tục thi đấu. "Tôi nghĩ sẽ tốt cho anh ấy nếu tiếp tục chơi và chơi với chúng tôi", anh ấy nói.Zlatan-Ibrahimovic-vs-ac-milan-khucamdia.com

HLV trưởng của Milan thấy anh ấy hạnh phúc và nghĩ rằng anh ấy có thể chọn gia hạn. "Zlatan Ibrahimovic hạnh phúc với chúng tôi và điều tốt nhất là các cầu thủ hạnh phúc. Anh ấy đang ở một câu lạc bộ lớn và mọi người đều muốn chơi tốt"

Liên quan đến khoảnh khắc tuyệt vời của mình với tư cách là một chuyên gia, Pioli nhấn mạnh rằng tầm ảnh hưởng của Zlatan đối với câu lạc bộ là như thế nào: "Anh ấy là một cầu thủ năng động và đầy cá tính chỉn chu trong cách anh ấy chăm sóc cơ thể của mình, từ dinh dưỡng đến phục hồi".

Hợp đồng của anh ấy với Milan hết hạn vào tháng 6 năm 2021. Và ở tuổi 39, anh ấy không nghĩ đến việc giải nghệ. Milan hy vọng rằng họ có thể tiếp tục tin tưởng vào cầu thủ người Thụy Điển, người hiện đã vượt mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp.