Thứ Sáu, 01/12/2023, 16:14
logo1

Pique dùng thuốc giảm đau để có thể thi đấu trong trận El Clasico

10/04/2021

Pique đã được tiêm thuốc giảm đau thông qua một mũi tiêm ở đầu gối phải của anh ấy điều này sẽ giúp anh ấy thi đấu mà không có triệu chứng trong trận El Clasico được mong đợi với Real Madrid.

Anh được điều trị kịp thời để góp mặt trong đội hình tham dự 'El Clasico' và HLV Ronald Koeman đã không ngần ngại điền tên anh vào danh sách đội tuyển trong cuộc đọ sức quan trọng là Real Madrid. Ban đầu người ta nghĩ rằng Pique sẽ ngồi ngoài cho trận đấu này.

Pique biết tầm quan trọng của trận đấu hôm chủ nhật và sẽ đối mặt với đối thủ truyền kiếp của Barca một trận chiến không thể thua trong bất kỳ hoàn cảnh nào.Pique-vs-barca-real-khucamdia.com

Nhiều đến mức theo những gì đã được đăng bởi tờ báo 'AS', CB kỳ cựu có thể chơi "El Clasico" trong khi dùng thuốc giảm đau. Rõ ràng Pique đã được tiêm thuốc vào đầu gối phải vào tối thứ 6 để có thể thi đấu trong trận đấu quyết định.

Với cơn đau kéo dài trong các buổi tập mặc dù có thể chịu đựng được hơn một chút các bác sĩ và huấn luyện viên quyết định rằng tiêm thuốc là phương án tốt nhất để đảm bảo rằng Piqué sẽ không bỏ lỡ trận đấu.

Như vậy, một lần nữa theo báo cáo của các phương tiện truyền thông bác sĩ Lluis Til đã tiêm thuốc giảm đau cho Piqué vào đầu gối phải vào lúc 9 giờ tối thứ 6 tuần này cho phép anh thi đấu mà không có triệu chứng trong trận đấu. Bây giờ chúng ta đang chờ xem liệu Koeman có đưa anh ấy vào đội hình xuất phát hay không.