Thứ Tư, 04/10/2023, 23:30
logo1

Pique:'Barcelona cần những thay đổi lớn sau khi thua thảm hại trước Bayern'

15/08/2020

Hậu vệ kỳ cựu của Barcelona, Gerard Pique, mô tả sự sỉ nhục 8-2 tại Champions League hôm thứ Sáu (14/8) dưới tay Bayern Munich là một "nỗi ô nhục" và tuyên bố câu lạc bộ lâu đời đã "chạm đáy".

Thomas Mueller và Philippe Coutinho đều đã lập cú đúp khi người Đức lập cú đúp, thổi bay Barca trong một màn trình diễn không thương tiếc sẽ đặt ra những câu hỏi nghiêm túc về tương lai của Lionel Messi ở Tây Ban Nha.

Ivan Perisic, Serge Gnabry, Joshua Kimmich và Robert Lewandowski cũng là mục tiêu của Bayern, với các bàn thắng của Barca đến từ bàn phản lưới nhà của David Alaba và pha lập công trong hiệp hai của Luis Suarez.

"Chúng tôi đã chạm đáy. Đây không phải là lần đầu tiên, cũng không phải lần thứ hai, cũng không phải lần thứ ba. Chúng tôi đang không đi đúng đường", Pique nói.barca-thua-truoc-bayern
"Huấn luyện viên và cầu thủ luôn theo sát nhau, nhưng đã vài năm rồi chúng tôi mới có thể cạnh tranh ở cấp độ châu Âu.

CLB giành 5 lần cho chức vô địch Champions League cuối cùng của Barcelona là vào năm 2015 và trận đấu hôm thứ Sáu sau đó bị đối thủ cay đắng Real Madrid đánh bại để giành chức vô địch La Liga.

"Câu lạc bộ cần những thay đổi. Và tôi không nói ở cấp độ của huấn luyện viên hay các cầu thủ, mà về mặt cấu trúc, câu lạc bộ cần những thay đổi dưới mọi hình thức.

"Chúng ta phải mang thêm dòng máu mới để thay đổi động lực này, và nếu cần, tôi sẽ là người ra đi đầu tiên."