Thứ Tư, 22/09/2021, 09:20
logo1

Pirlo: 'Juventus đang tức giận'

11/05/2021

Huấn luyện viên của Juventus, Andrea Pirlo đổ lỗi và nói rằng Bianconeri 'đang tức giận' sau trận thua 0-3 trước Milan

Bà đầm già có nguy cơ mất một suất dự Champions League mùa tới, khi họ chỉ đứng thứ 5 Serie A sau 35 trận.

Nhưng Pirlo thề sẽ thúc đẩy một cuộc chạy đua tích cực và muốn bắt đầu với một màn trình diễn tốt trước Sassuolo để giúp họ chiến đấu cho một vị trí trong top 4.

pirlo-juventus-championleague

“Tôi không muốn thấy sự từ chức vào ngày mai, chúng tôi kém vị trí dự Champions League một điểm và chúng tôi còn ba trận đấu nữa,” Pirlo nói trong một cuộc họp báo.

Tương lai của Cristiano Ronaldo tại Allianz Stadium là không chắc chắn, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể là người quyết định trong trận chiến đến Champions League.

“Cristiano đã chơi nhiều trận trong năm nay và ghi được rất nhiều bàn thắng.” Pirlo tiếp tục. “Hôm nay, chúng tôi sẽ quyết định phải làm gì.

“Ngày mai là một trận đấu tế nhị và tôi hy vọng có tất cả các cầu thủ trong tay. Mục tiêu của chúng tôi là chứng minh rằng chúng tôi xứng đáng được thi đấu ở Champions League và chúng tôi chỉ có thể làm được điều đó khi có kết quả tốt.

“Chúng tôi rất thất vọng sau thất bại trước Milan, nhưng mục tiêu của chúng tôi không thay đổi. Chúng ta có bổn phận phải tin vào điều đó ”.

Pirlo nhấn mạnh anh ấy đã phải vật lộn với chấn thương và COVID trong mùa giải này.

“Trong những tháng gần đây, đội hình thường xuyên thay đổi,” Pirlo nói. “Nhưng đó là do nhiều nguyên nhân, bao gồm cả chấn thương và COVID.

“Chúng tôi đã chấp nhận mọi hoàn cảnh. Tôi không sợ hãi, tôi chỉ nghĩ về những điều tốt đẹp của Juventus, trước hết là các cầu thủ và huấn luyện viên. ”

Huấn luyện viên xác nhận bộ đôi người Brazil Danilo và Arthur Melo sẽ có mặt trong trận đấu với Sassuolo.

“Cả Danilo và Arthur Melo đều ổn, ngày mai họ có thể bắt đầu,” anh nói. “Chúng tôi để thủng lưới nhiều bàn do sự lơ là của tập thể.

“Một bài kiểm tra tính tập thể là cần thiết vào ngày mai, bất kể ai sẽ chơi. Chúng tôi phải tôn vinh chiếc áo đấu này, chúng tôi không thể có những màn trình diễn như trận đấu vào Chủ nhật ”.

Pirlo muốn xem phản ứng từ Bianconeri trước những cầu thủ của Roberto De Zerbi.

“Có rất nhiều năng lượng trong tôi và chúng tôi. Chúng tôi rất tức giận, ”Pirlo nói. “Chúng tôi có nghĩa vụ phải tin vào điều đó, bởi vì chúng tôi là Juventus, và chúng tôi không thể cam chịu vị trí này.

“Nhiệm vụ của tôi là làm cho những cầu thủ tôi có phong độ tốt nhất dựa trên đặc điểm của họ.”