Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:03
logo1

Pjanic đang rất gần với giấc mơ Barcelona

09/05/2020

Theo truyền thông Ý, Pjianic muốn rời Juventus nhưng đã từ chối những lời đề nghị lớn của PSG để thực hiện giấc mơ chơi ở Camp Nou.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chàng tiền vệ của Bà Đầm Già thành Turin có đủ nhưng tiêu chuẩn của 1 ngôi sao tuyến giữa. Tuy nhiên, việc đến Barcelona còn tùy thuộc vào tính hình kinh tế và các điều khoản riêng. Hiện Barca chỉ quan tâm đến hai cầu thủ Juve là tiền vệ Pjianic hoặc Bentancur, và có vẻ như cuối cùng sự chọn lựa dành cho cầu thủ người Bosnia. Bây giờ, Juve và Barca đang thảo bản hợp đồng có tính hoán đổi kèm người để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Pjanic den Barca

Nhà vô địch Seria sẽ tập trung vào các cầu thủ tiền vệ công chứ không chọn các cầu thủ có xu hướng phòng ngự. Juventus đã yêu cầu một số cầu thủ Barca như Arthur hoặc Sergi Roberto nhưng đội chủ sân Camp Nou lại đang cố đẩy Rakitic hoặc Arturo Vidal vào hợp đồng này. Hiện tại, chỉ có Messi, Ter Stegen và De Jong là những vị trí không thể bị đưa gia trao đổi cho chuyển nhượng mùa này.Rakitic va Vidal se bi ban trong he 2020Pjianic đang ở trong thời kỷ đỉnh cao với mức giá hợp lý. Cũng đã có những lời đề nghị từ Manchester United, Chelsea và PSG nhưng anh ta lại chỉ muốn đến CLB mà được nói đến như là ước mơ của đời mình - Barcelona.

Barca đang tìm kiếm một tiền vệ đa năng trên TTCN. Một số cuộc đàm phán đã được thực hiện với Ndidi của Leicester nhưng mức giá lại vượt qua 70 triệu euro, một điều hoàn toàn không thể vào lúc này. Tiếp đó là Camavinga và Ndombelé nhưng CLB chủ quản của họ không chấp nhận hình thức hợp đồng thông qua trao đổi, vì vậy mọi con mắt đều đổ dồn vào Ý.