Thứ Ba, 03/10/2023, 21:21
logo1

Pogba đã sẵn sàng trở lại, MU chốt hợp đồng sao trẻ

17/05/2020

Pogba trở lại tập luyện và cho thấy đã sẵn sàng

Được chính phủ Anh “bật đèn xanh” cho khả năng trở lại của Premier League, MU đã cho phép các cầu thủ được tập luyện theo từng nhóm nhỏ. Tín hiệu vui đến với fan MU trong đợt tập luyện này, với sự xuất hiện của Paul Pogba bên cạnh Victor Lindelof, Anthony Martial và Andreas Pereira.

Trải qua thời gian dài điều trị chấn thương, Pogba cho thấy anh đã hồi phục và sẵn sàng tái xuất cùng MU. Trong buổi tập, Pogba hoàn thành đủ giáo án các bài rê bóng, chuyền bóng, chạy nước rút.

Pogba

Liên quan tới tương lai Pogba, anh được cho sẽ tiếp tục khoác áo MU bởi đại dịch Covid-19 đã khiến các đội bóng theo đuổi anh tạm ngưng kế hoạch mua sắm “bom tấn”.

MU chính thức chốt hợp đồng tài năng trẻ

Trước sự lôi kéo từ Inter Milan, MU đã đẩy nhanh tiến độ đàm phán và chính thức thuyết phục thành công tài năng trẻ Charlie Wellens ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội bóng. Charlie Wellens là con trai của cựu cầu thủ Richie Wellens cũng từng có thời gian khoác áo Quỷ đỏ trong quá khứ. Sao trẻ người Anh sở trường đá tiền vệ trung tâm, anh được đánh giá cao ở kỹ thuật và khả năng chuyền dài.

Charlie-Wellens-mu-khucamdia

Charlie Wellens nổi lên trong màu áo đội U18 MU trong thời điểm trước khi mùa giải phải tạm dừng vì đại dịch Covid-19. Cầu thủ 17 tuổi này được chọn đá chính trong toàn bộ 4 trận đấu của MU ở FA Youth Cup. Thỏa thuận giữa Charlie Wellens và MU kéo dài 2 năm kèm theo những đãi ngộ lý tưởng đối với cầu thủ mới 17 tuổi.