Thứ Năm, 05/10/2023, 03:22
logo1

"Pogba đau khổ khi phải rời Man United"

26/12/2019

Cựu HLV Warren Joyce đã có những chia sẻ về tiền vệ người Pháp.

Cựu huấn luyện viên đội dự bị của Manchester United, Warren Joyce mới đây đã có những tiết lộ xoay quanh việc Paul Pogba rời khỏi Old Trafford để gia nhập Juventus vào năm 2012. Từng bước trưởng thành từ lò đào tạo của Quỷ đỏ, bên cạnh việc không được trọng dụng, thì "siêu cò" Mino Raiola cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tiền vệ người Pháp sang Turin.

Đã có nhiều tranh cãi về thương vụ này, và việc Juventus chiêu mộ được Pogba có công rất lớn của Raiola. Joyce khẳng định, bản thân Pogba muốn "làm nên chuyện" tại Old Trafford, và anh đã không vui khi phải rời khỏi câu lạc bộ.

Pogba

Chia sẻ với The Athletic, Joyce cho biết: Báo Ý: M.U sẽ bán Pogba 'ngay lập tức' nếu Juve trả 52 triệu bảng + Emre Can Gặp gỡ Real Madrid, Man Utd hẹn ngày bán Pogba? "Cậu ấy là một người rất tuyệt vời, khát khao được chơi bóng cho Manchester United."

"Tôi biết Pogba đã đau khổ thế nào khi cuối cùng vẫn phải rời đi. Cậu ấy còn muốn chắc chắn rằng mình sẽ chơi trong trận chung kết Manchester Senior Cup vào tháng Năm."

"Vào mùa Hè đó, Pogba vẫn thi đấu cho chúng tôi trước khi cậu ấy rời đi." "Tôi đã định có một vài cuộc trò chuyện với Pogba về việc trở thành một cầu thủ của Manchester United, nhưng hơn thế nữa, cậu ấy muốn trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới, vào lúc đó." Hiện tại, tương lai của Pogba vẫn là vấn đề khiến Quỷ đỏ lo lắng trong mỗi kỳ chuyển nhượng.