Thứ Bảy, 25/09/2021, 17:18
logo1

Pogba khao khát đến PSG

28/07/2021

Theo 'RMC Sport', Paul Pogba hoàn toàn tin rằng tương lai của anh ấy nằm ở Paris Saint-Germain thậm chí có tin đồn về lời đề nghị 50 triệu euro.

Sau khi gây chấn động thị trường khi ký hợp đồng với một số cầu thủ bóng đá, PSG muốn nhiều hơn thế. Người Paris không hài lòng và họ đang nghĩ đến việc sớm ký hợp đồng với Paul Pogba.

Tiền vệ này, một trong những cầu thủ có thâm niên ở Man Utd, sẵn sàng rời Quỷ đỏ để đầu quân cho ĐT Pháp. Theo 'RMC Sport' khi chứng kiến ​​cầu thủ này muốn ra đi họ đã suy nghĩ về việc đưa ra một lời đề nghị.Paul-Pogba-co-kha-nang-roi-mu

Nguồn tin được trích dẫn nói rằng lời đề nghị đầu tiên của PSG cho câu lạc bộ Anh sẽ vào khoảng 50 triệu, thấp hơn 10 so với giá ra đi của anh ấy. Có vẻ như Quỷ đỏ sẽ không chấp nhận điều đó, nhưng điều đáng nhớ là hợp đồng của cầu thủ này sẽ kết thúc vào năm sau.

Trong khi đó, đội bóng của Ligue 1 biết rằng họ cần bán cầu thủ để có đủ tiền thực hiện vụ chuyển nhượng. Tiền lương của Pogba phải đến từ đâu đó và có những cuộc bàn tán về những cầu thủ có thể ra đi: Rafinha, Sergio Rico, Ander Herrera và Areola là những cái tên nổi bật.

PSG biết họ phải làm gì cũng như Pogba. Anh ấy muốn ở Paris và cả hai bên sẽ làm mọi thứ có thể để đưa anh ấy đến đó. Man United muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy để ngăn anh ấy ra đi, nhưng giờ đã quá muộn.