Thứ Hai, 26/09/2022, 12:17
logo1

Pogba thăng hoa, đội tuyển Pháp thắng thuyết phục trong ngày ra quân

16/06/2021

Trận đấu giữa Pháp với Đức đã kết thúc với chiến thắng dành cho Pháp, ngôi sao đáng chú ý nhất trên sân là Paul Pogba với những đường chuyền đẳng cấp.

Đã có một sự cố đáng lo ngại ngay trước trận đấu giữa Pháp với Đức tại Euro 2020 liên quan đến một vận động viên nhảy dù của tổ chức Hòa bình xanh, anh này đã nhảy dù vào sân Alianz để biểu tình nhưng ngay sau đó mọi chuyện đã được bộ phận an ninh giải quyết.

Người biểu đã ghi dòng chữ 'Kick out oil', từ từ rơi xuống sân Allianz Arena nhưng động cơ đã bị hỏng những mảnh vỡ đã suýt rơi trúng Didier Deschamps, trong khi người đàn ông này được chăm sóc y tế. Rất may, không ai bị thương.

Gulag-and-realise-France-vs-Germany-is-on

Pháp bắt đầu hành trình tìm kiếm vinh quang châu lục với chiến thắng 1-0 ở Munich. Đó là một trận đấu với sự chói sáng của Paul Pogba.

Hai mươi phút đã trôi qua trong cuộc đối đầu của 2 ông lớn ĐứcPháp, hệ thống 3-4-3 và 4-3-1-2 của họ khiến hàng tấn công của hai đội gặp rất nhiều khó khăn. Trước trận đấu, Deschamps đây là hai đội mạnh nhất châu lục và bạn chắc chắn không thể buộc tội bên nào thiếu tôn trọng đối thủ.

Sau đó, Pogba xuất hiện. Một quả ném biên từ Benjamin Pavard, bóng đã đến chân của tiền vệ này. Và sau đó một đường chuyền bằng má ngoài đưa bóng qua đầu của ba hậu vệ người Đức và đi đến vị trí của Lucas Hernandez, cầu thủ duy nhất dường như nhận thức được đường chuyền của Pogba. Cú đưa bóng vào khó chịu của cầu thủ này đã khiến cho Mats Hummels phản lưới nhà.

Theo nhiều cách, đó là một đường chuyền đẳng cấp của Pogba, thật không thể tin được anh ấy thậm chí đã tìm thấy đồng đội của mình theo một cách như vậy. Ở cấp độ câu lạc bộ, anh trở thành mục tiêu của những nhà phê bình, nhưng khi về với Pháp anh ấy trở thành ngôi sao thi đấu đúng với đẳng cấp vốn có của mình.

Họ để Đức cầm bóng hơn 60% nhưng chỉ để đọi chủ nhà có một cú sút trúng đích, sự gắn kết trong phòng ngự của họ được tổng hợp từ tất cả các cầu thủ trên sân.

Khi hàng thủ chắc chắn đến mức này và với một N'Golo Kante làm nhiệm vụ thu hồi bóng quá tốt, điều đó mang lại cho Pogba sự thoải mái trong thi việc triển khai bóng và tạo ra những điều bất ngờ.

Pogba đã cố gắng thực hiện tổng cộng 52 đường chuyền, 78 lần chạm bóng nhiều hơn bất kỳ ai khác trong đội. Anh tranh chấp 20 tay đôi, 5 pha tranh chấp trên không, 4 lần phạm lỗi và 3 lần đánh chặn - tất cả nhiều hơn bất kỳ ai khác cho Pháp.

Các trận đấu bây giờ đều mang nhiều yếu tố, chiến thuật nơi những đường chuyền mạo hiểm, những pha dứt điểm đầy cảm hứng có thể tạo nên sự khác biệt và trận đấu vừa qua Pogba đã cho chúng ta thấy điều đó.