Thứ Hai, 27/03/2023, 03:34
logo1

Pogba vẫn được mời ký 5 năm dù liên tục mắc sai lầm gần đây

16/07/2020

Theo thông tin trên báo chí Anh, sau khi kết thúc mùa giải 2019-2020 Manchester United sẽ ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ Paul Pogba.

Trước đại dịch Covid-19, Paul Pogba từng bày tỏ ý định ra đi. Điểm đến ưa thích của nhà vô địch World Cup là Real Madrid hoặc CLB cũ Juventus. Thậm chí, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã lên các phương án để thay Pogba.

Pogba vẫn được mời ký 5 năm dù liên tục mắc sai lầm gần đây

Chứng kiến M.U thi đấu thăng hoa trở lại đã khiến Pogba phải cân nhắc. Cá nhân Pogba cũng chơi hay hơn và đóng góp nhiều hơn cho CLB dù cho ở trận M.U bị Southampton cầm hòa với tỷ số 2-2 vừa qua, anh đã để mất bóng ngay trước vòng cấm khiến cho đội nhà để thua bàn đầu tiên. Ngay sau đó Pogba lặp lại tình huống mất bóng thêm lần nữa nhưng M.U may mắn không thủng lưới thêm. Theo Whoscored, Pogba bị chấm điểm thấp nhất đội - 5,9.

Cá nhân Solskjaer cũng không trách cứ gì Pogba. Trái lại, ông vẫn đánh giá cao Pogba: "Tôi đã nói chuyện ít nhiều vào mỗi ngày với Pogba. Tất nhiên, cậu ấy biết rằng mình sẽ không bị bỏ rơi.Khi Pogba chơi như thế này, cậu ấy sẽ không bị loại khỏi bất kỳ đội nào trên thế giới - ĐT Pháp hoặc M.U

Nhưng Pogba đã ngồi ngoài trong một thời gian dài. Có một dấu hỏi trước trận đấu với Southampton. Tôi hỏi 'Cậu cảm thấy thế nào?'. Pogba nói với tôi rằng cậu ấy sẵn sàng để ra sân.

Điều đó thật tuyệt, vì vậy, bây giờ hãy xem anh ấy như thế nào hôm nay hoặc thậm chí sáng mai. Pogba đã thể hiện thật tuyệt vời kể từ khi mùa bóng trở lại và mang lại rất nhiều điều cho đội bóng".