Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:25
logo1

Premier League cho biết thêm hai người xét nghiệm dương tính với COVID-19

24/05/2020

Premier League của Anh hôm thứ Bảy cho biết thêm hai cá nhân từ hai câu lạc bộ khác nhau đã thử nghiệm dương tính với coronavirus, chỉ ba tuần kể từ khi đề xuất khởi động lại mùa giải.

Tổng cộng, 996 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được thử nghiệm trong ba ngày tuần trước cho COVID-19."Trong số này, hai người đã thử nghiệm tích cực từ hai câu lạc bộ," một tuyên bố EPL cho biết.

"Các cầu thủ hoặc nhân viên câu lạc bộ đã thử nghiệm tích cực giờ đây sẽ tự cô lập trong khoảng thời gian bảy ngày."
Trong các thử nghiệm trước đó vào ngày 17 và 18 tháng 5, tổng cộng 748 cá nhân đã được thử nghiệm với sáu thử nghiệm dương tính từ ba câu lạc bộ.

"Premier League đang cung cấp thông tin tổng hợp này cho mục đích toàn vẹn và minh bạch cạnh tranh"NHA co them nhieu hon 2 ca mac covid19

"Không có chi tiết cụ thể nào cho các câu lạc bộ hoặc cá nhân sẽ được Liên đoàn cung cấp và kết quả sẽ được công khai sau mỗi vòng thử nghiệm."
Vào thứ Sáu, giám đốc điều hành của Premier League Richard Masters cho biết ông tự tin rằng mùa giải đỉnh cao sẽ tiếp tục vào giữa tháng Sáu.Các câu lạc bộ đã quay trở lại đào tạo xa xã hội trong các nhóm nhỏ trong tuần này và giải đấu hy vọng sẽ bắt đầu chơi 92 trận còn lại vào ngày 12 hoặc 19 tháng Sáu.
Trong số sáu người đã thử nghiệm tích cực là hậu vệ của Watford, Adrian Mariappa, cũng như hai thành viên của câu lạc bộ.Người quản lý của Watford, Nigel Pearson cũng tiết lộ thêm hai người trong đội của anh ta đang tự cô lập sau khi các thành viên trong gia đình họ cho kết quả dương tính với virus.