Thứ Năm, 05/10/2023, 03:00
logo1

Premier League có kế hoạch khởi động lại vào ngày 17-6 sau khi ngừng hoạt động 100 ngày

29/05/2020

Premier League có kế hoạch khởi động lại vào ngày 17-6 sau khi ngừng hoạt động 100 ngày do đại dịch coronavirus, với thời gian khởi động so le mới để đảm bảo mọi trò chơi đều có thể được hiển thị trên TV khi người hâm mộ không được tham dự các trận đấu.

Các câu lạc bộ đã đồng ý vào thứ năm rằng cuộc thi sẽ tiếp tục với một cú đúp vào tối thứ Tư có Manchester City chơi Arsenal và Aston Villa tiếp đón Sheffield United - hai trận đấu đã bị hoãn trong các vòng đấu trước đó.Tuy nhiên, giải đấu vẫn cần sự chấp thuận chính thức từ chính phủ khi các biện pháp khóa máy đang dần được nới lỏng.
Ngày này (17 tháng 6) không thể được xác nhận cho đến khi chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn cần thiết, giám đốc điều hành của Premier Premier, Richard Masters cho biết, vì sức khỏe và phúc lợi của tất cả những người tham gia và ủng hộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Vòng thứ 30 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 6 lúc 8 giờ tối. (1900 GMT) - nếu nhà chức trách phê duyệt kế hoạch an toàn. Chính phủ đã quan tâm đến việc đưa trở lại thể thao, tuần này phê duyệt đào tạo liên lạc giữa các nhóm lớn người chơi.NHA tro lai vao thang 6
Premier League đã đồng ý với yêu cầu của chính phủ cho tất cả 92 trận đấu còn lại sẽ được phát sóng trực tiếp tại Anh. Chỉ 200 trong số 380 trò chơi mỗi mùa thường được phát trực tiếp trong nước trong khi tất cả đều có sẵn để xem quốc tế.
Sky Sports sẽ đặt 25 trong số 64 trận đấu trực tiếp trên một kênh miễn phí ở Anh. Kênh thuộc sở hữu của Comcast, chia sẻ một số bảo hiểm với NBC, đang cố gắng điều chỉnh phạm vi bảo hiểm để đối phó với sự vắng mặt của bầu không khí sân vận động.