Thứ Hai, 27/03/2023, 06:15
logo1

Premier League có thêm 4 ca dương tính với COVID-19

28/05/2020

Lần kiểm tra mới nhất đã phát hiện đã có thêm 4 ca nhiễm mới từ các CLB tại giải Premier League. Đây là tín hiệu tiêu cực về việc trở lại của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Tổng cộng có 1.008 cầu thủ và nhân viên đã được thử nghiệm COVID-19 vào thứ Hai và thứ Ba tuần này. Premier League cho biết có 4 cầu thủ ở 3 clb bị phát hiện dương tính và họ sẽ bị cô lập trong 7 ngày. Nó đưa tổng số ca nhiễm ở Premier League lên 12.

4-ca-nhiem-Covid-19-moi-tai-Premier-League

Hậu vệ của Watford, Adrian Mariappa, thủ môn Aaron Ramsdale và trợ lý của Burnley, Ian Woan, nằm trong số những trường hợp được xác nhận từ các vòng thử nghiệm trước đó.

Một tuyên bố từ giải Ngoại Hạng Anh có đoạn: "Hôm nay, thứ ba ngày 26 tháng 5, Premier League có 1008 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được thử nghiệm COVID-19. Trong số này, bốn người đã phát hiện 4 ca nhiễm mới. Tất cả những trường hợp sẽ bị cách ly trong thời gian bảy ngày.

"Premier League cung cấp thông tin tổng hợp cho mục đích bảo vệ cộng đồng và minh bạch thông tin. Sẽ không có thông tin đặc biệt nào được gửi tới cá nhận hay CLB. Tất cả sẽ được công bố công khai".

Đại dịch COVID-19 vẫn đang lây lan trên toàn cầu và ảnh hưởng đến nhiều mặt của xã hội. Các hoạt động thể thao của Anh đã bị đình trệ. Dù chưa kiểm soát hết dịch, Premier League vẫn đang tiến hành tái khởi động mùa bóng. Nhưng thông tin mới nhất cho thấy mọi thứ không hề khả quan.

Bundesliga vẫn là 1 trong 2 giải đấu hàng đầu châu Âu tái đá kể từ khi đại dịch coronavirus diễn ra.