Thứ Ba, 27/09/2022, 00:33
logo1

PSG có kế hoạch đưa Cristiano Ronaldo, Pogba và Messi đến cùng nhau vào năm 2022

16/08/2021

Nếu PSG giữ chân Neymar, Messi và Mbappe ở mùa giải này, sẽ có những thay đổi lớn trong mùa giải tới vì cầu thủ người Pháp sẽ ra đi chẳng hạn.

Sky Sports đưa tin, kế hoạch của PSG là muốn có Pogba và Cristiano Ronaldo miễn phí để tăng cường sức mạnh cho đội bóng.
Chỉ còn hơn hai tuần nữa là kỳ chuyển nhượng mùa hè diễn ra và vẫn còn rất nhiều điều phải quyết định. Mbappe, Cristiano Ronaldo và Pogba lần lượt là 3 cầu thủ chủ chốt của Real Madrid, Juventus và PSG.

Các giải đấu của họ đã bắt đầu hoặc sắp bắt đầu và rất có thể các cầu thủ ở lại câu lạc bộ của họ trước khi rời đi theo diện tự do vào mùa hè năm 2022. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một mùa hè đáng kinh ngạc.ronaldo-vs-psg

Đó là kế hoạch của PSG, theo Sky Sports. Các phương tiện truyền thông được trích dẫn nói rằng ý tưởng của đội bóng thành Paris là để Cristiano Ronaldo và Paul Pogba đá cặp với Leo Messi. Điều đó sẽ dẫn đến một đội hình ấn tượng.

Nó cũng sẽ không hoàn toàn được tìm nạp xa. Tương lai của Cristiano vẫn chưa chắc chắn và việc bán anh ấy sẽ giúp giảm bớt các vấn đề tài chính của Juventus trong khi Pogba, với cách anh ấy đã bắt đầu mùa giải, dường như không muốn ra đi.

Bộ đôi này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2022 và PSG có thể sử dụng sức mạnh tài chính của mình để thuyết phục cặp đôi gia nhập. Cả hai cầu thủ này đều được cho là đã chuyển đến PSG trong quá khứ.

Trong trường hợp đó, Mbappe sẽ rời đi và Cristiano Ronaldo sẽ thay thế trong khi Pogba sẽ chơi ở vị trí tiền vệ.