Thứ Tư, 26/01/2022, 08:19
logo1

PSG đề nghị hợp đồng hấp dẫn cho Serge Aurier

18/05/2021

Hậu vệ phải của Tottenham Hotspur, Serge Aurier, được cho là đã được câu lạc bộ cũ Paris Saint-Germain đề nghị một hợp đồng béo bở trước khả năng trở lại Pháp vào mùa hè.

Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã không giữ được một xuất đá chính sau khi Matt Doherty xuất hiện trong đội hình ở mùa giải này, nhưng tương lai của anh ấy với Lilywhites vẫn chưa được định đoạt.

PSG đã liên hệ rất nhiều với việc mua lại hậu vệ cũ của họ, và anh ấy cũng được cho là đang lọt vào tầm ngắm của Real Madrid.
Serge-Aurier-PSG

Giờ đây, Football Insider tuyên bố rằng PSG đã đạt được thỏa thuận đưa Aurier trở lại Parc des Princes, và một bản hợp đồng có giá trị lớn đã được đưa ra.

Báo cáo cho biết thêm rằng việc đồng ý các điều khoản cá nhân sẽ không phải là vấn đề đối với Aurier, người hiện đang chuẩn bị tái hợp với Mauricio Pochettino ở thủ đô nước Pháp bốn năm sau khi anh ấy rời PSG.

Cầu thủ 28 tuổi - người hiện đang phải ngồi ngoài vì một vấn đề ở háng - đã ghi 8 bàn thắng và có 17 pha kiến ​​tạo trong 110 lần ra sân cho Spurs kể từ khi chuyển đến vào mùa hè năm 2017.