Thứ Sáu, 17/09/2021, 08:42
logo1

PSG kiên quyết giữ chân Mbappe

23/05/2021

Đội bóng Pháp vẫn hy vọng có thể giữ chân siêu sao này.Bất chấp người đại diện Bruno Satin nói trên 'Canal +' rằng Mbappe đã đồng ý gia nhập Real Madrid, 'Le Parisien' nói rằng điều đó vẫn chưa xảy ra và anh ấy đàm phán về hợp đồng với PSG.

Hợp đồng của Kylian Mbappe có thời hạn đến năm 2022. Nhưng có những nguồ tin cho rằng anh sẽ rời Parc des Princes vào mùa hè này.

Kylian-Mbappe-PSG-Bayer

Real Madrid là đội có ưu thế tốt nhất để có được sự phục vụ của anh ấy. Đặc vụ Bruno Satin cho biết trên 'Canal +': Kylian Mbappe và gia đình anh ấy đã hứa với Real Madrid rằng sẽ tới Tây Ban Nha vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, Le Parisien không đồng ý chút nào. Theo tờ này cho biết, Mbappe vẫn sẽ đàm phán với PSG về một bản hợp đồng mới cho cầu thủ này.

Theo nguồn tin được trích dẫn, Mbappe sẽ ưu tiên việc ở lại PSG. Nếu họ cải thiện hợp đồng của anh ấy, anh ấy sẽ lắng nghe những gì câu lạc bộ nói. Sau đó anh ấy sẽ quyết định về tương lai sẽ ở lại hay ra đi trong mùa hè này.

Điều đó nói lên rằng, để giữ chân cầu thủ này, PSG sẽ phải đưa ra một bản hợp đồng đáo ứng yêu cầu của anh ấy. Mbappe muốn nhận được ít nhất số tiền tương đương với Neymar.

Và không chỉ vậy, cầu thủ này muốn đảm bảo rằng câu lạc bộ có thể chiến đấu cho Champions League vào năm 2021-22. Nếu không, Real Madrid sẽ rất vui khi có anh ta tại Bernabeu.