Thứ Hai, 02/08/2021, 13:54
logo1

PSG muốn Mbappe ở lại: Họ sẽ đưa ra mức lương tương đương với Neymar

15/07/2021

Mặc dù đã có nhiều thông tin cho rằng Kylian Mbappe không muốn gia hạn với PSG, nhưng câu lạc bộ sẵn sàng dốc toàn lực để đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiếp tục.

Theo 'AS', chủ tịch Al-Khelaifi sẽ đề nghị anh ta có mức lương tương đương với Neymar trong nỗ lực giữ anh ta ở lại Parc des Princes.
PSG đã có một số viện binh xuất sắc cho chiến dịch 2021/22, mang về Hakimi, Ramos và Donnarumma. Chắc chắn là 3 bản hợp đồng khổng lồ cho một mùa giải hứa hẹn sẽ là một điều gì đó đặc biệt.

Tuy nhiên, nỗi lo chính ở Parc des Princes tiếp tục là tương lai của Kylian Mbappe. Hợp đồng của anh ấy chấm dứt vào năm 2022, tuy nhiên những người ở câu lạc bộ tin rằng anh ấy sẽ kéo dài thời gian ở lại thủ đô nước Pháp.mbappe-psg

Bất chấp thực tế là Mbappe dường như đang có ý định rời Paris, bản thân PSG tin rằng họ đã tìm ra công thức hoàn hảo để anh ấy tiếp tục. Cả chỉ đạo thể thao và chủ tịch Al-Khelaifi hiện đang tìm giải pháp.

Tờ 'AS' báo cáo rằng, không có gì ngạc nhiên khi PSG đã đưa ra sổ chi phiếu để giải quyết vấn đề. Chủ tịch sẵn sàng trả cho Mbappe mức lương tương đương với Neymar hiện tại, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành người có thu nhập cao nhất trong đội.

Tuy nhiên, tờ nhật báo của Tây Ban Nha chỉ ra rằng ngay cả lời đề nghị cải thiện mức lương này cũng sẽ không đủ để thay đổi ý định của Mbappe. Cầu thủ người Pháp được cho là đã nói rõ với huấn luyện viên Pochettino, giám đốc thể thao Leonardo và chủ tịch Al-Khelaifi rằng anh đã đưa ra quyết định của mình và anh sẽ không nghĩ đến việc gia hạn.