Thứ Năm, 06/10/2022, 16:08
logo1

PSG rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của Messi

13/07/2021

Theo Le Parisien, đội bóng của Pháp không muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, người đang tự do kể từ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn tại Barcelona vào ngày 30-6.

Không ai ở Barca muốn tưởng tượng một tương lai mà không có Leo Messi. Bất chấp thực tế là cầu thủ bóng đá đã không còn là cầu thủ của Barca kể từ ngày 30 tháng 6, tất cả mọi người ngay cả các trang mạng xã hội chính thức của câu lạc bộ, vẫn đối xử với anh ấy như thể anh ấy vẫn còn ở Barca.

Ở Pháp, họ vẫn đang suy nghĩ về khả năng chuyển đến PSG, nhưng điều đó ngày càng ít khả năng hơn khi những ngày trôi qua. Theo tờ 'Le Parisien', đội bóng Pháp đã rút khỏi cuộc chiến để thuyết phục Messi.psg-tu-bo-theo-duoi-messi

Sự xuất hiện của Sergio Ramos và các bản hợp đồng của Wijnaldum, Achraf và Donnarumma, có thể được công bố vào thứ 3 khiến PSG không thể ký hợp đồng với Messi. Nó không phải là vấn đề tài chính quá lớn đối với câu lạc bộ, nó là để tuân thủ các quy tắc của FFP.

Câu lạc bộ Paris vẫn đang giữ một số phương án để giữ ngôi sao người Argentina, nhưng sự thật là họ biết phải ưu tiên sự ra đi của mình. Bakker chuyển đến Bayer Leverkusen và thứ 3 tuần này, nhiều thay đổi hơn đã được công bố.

Không nghi ngờ gì nữa, một kỳ chuyển nhượng bận rộn được mong đợi tại Parc des Princes vì ​​PSG buộc phải bán thêm cầu thủ và họ phải tiến hành các bước tiến về tương lai của Kylian Mbappe. Mặt khác, Messi đã bị loại và hợp đồng mới hoặc 'bản hợp đồng' của anh ấy với Barca có thể gần hơn bao giờ hết.