Thứ Ba, 03/10/2023, 21:17
logo1

PSG yêu cầu câu trả lời về tương lai Kylian Mbappe trước trận lượt về với Barcelona

26/02/2021

Paris Saint-Germain được cho là muốn tương lai của Kylian Mbappe được giải quyết trước trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Barcelona vào ngày 10-3.

Cựu cầu thủ của Monaco chỉ còn chưa đầy 18 tháng để thực hiện hợp đồng hiện có với nhà vô địch Pháp trong bối cảnh các mối liên hệ dai dẳng với Real Madrid và Liverpool.

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo đã khẳng định rằng sẽ sớm đưa ra quyết định về tương lai của Mbappe nhưng câu lạc bộ được cho là không muốn chờ đợi thêm nữa để được thông báo rõ ràng về tình hình.Kylian-Mbappe-vs-psg-khucamdia.com

Theo Marca, PSG muốn chấm dứt câu chuyện hợp đồng với Mbappe bằng cách yêu cầu một giải pháp trong vòng hai tuần tới và trước khi Barcelona tiếp đón đoàn quân của Mauricio Pochettino tại Parc des Princes vào tháng tới.

Tương lai của cầu thủ tấn công đồng hương của Mbappe, Neymar cũng vẫn chưa chắc chắn nhưng Leonardo cũng nhấn mạnh rằng các cuộc đàm phán hợp đồng với cầu thủ người Brazil đang tiến triển tốt.

Mbappe đã có màn trình tuyệt vời diễn trong trận lượt đi với Barcelona bằng một cú hat-trick tại Camp Nou trong chiến thắng 4-1 và anh ấy đã ghi được 21 bàn sau 30 trận trên mọi đấu trường trong nhiệm kỳ này.