Thứ Ba, 03/10/2023, 03:06
logo1

Pulisic bỏ ngỏ khả năng ra sân trước trận gặp Bayern

03/08/2020

Dính chấn thương ở chung kết Cúp FA cuối tuần qua, cơ hội để tiền vệ Chelsea Christian Pulisic ra sân trong cuộc đối đầu Bayern Munich tại lượt về vòng 16 đội Champions League đang ngày càng thu hẹp.

Đầu hiệp hai, trong một tình huống dứt điểm, Pulisic bất ngờ bị căng cơ và sau đó, anh phải rời sân nhờ sự trợ giúp từ các bác sĩ.

Sau ít ngày nghỉ ngơi, tiền vệ 21 tuổi khẳng định anh đã cố gắng hết sức, đồng thời bày tỏ mong muốn nhanh chóng bình phục để tiếp tục thi đấu. Viết trong bài đăng trên trang Instagram, cầu thủ này cho biết:

"Chúng tôi đã làm hết sức mình nhưng thật không may, trận đấu vừa qua không phải là ngày may mắn."Pulisic bỏ ngỏ khả năng ra sân trước trận gặp Bayern

"Xin cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ nhiệt tình, và tôi sẽ trở lại sớm nhất có thể."

Trong một diễn biến có liên quan, ngay sau trận đấu với Arsenal, HLV Frank Lampard bày tỏ sự lo lắng trước tình hình chấn thương của các trụ cột và bỏ ngỏ khả năng ra sân của Cesar Azpilicueta cùng Christian Pulisic.

"Tôi không rõ chấn thương này nghiêm trọng ra sao, nhưng tôi biết rằng Azpi và Christian gặp vấn đề về gân kheo."

"Cả hai sẽ được chụp chiếu và thăm khám trong vài ngày tới. Rõ ràng, họ sẽ không thể ra sân vào tuần tới."

Tại vòng 16 đội Champions League, Chelsea bị Bayern dẫn trước với khoảng cách 3 bàn và cơ hội để "lật kèo" gần như là điều bất khả thi.