Thứ Bảy, 04/02/2023, 00:10
logo1

Quản lý của G.Bale bức xúc về cách hành xử của Real Madrid

22/09/2020

Cách đội xử của CĐV Real Madrid với Bale là "đáng hổ thẹn" và CLB Tây Ban Nha đã không giúp được gì cho tình hình này, theo lời người đại diện của cầu thủ xứ Wales.

G.Bale trở Tottenham theo hợp đồng cho mượn, anh đã rời Spurs vào năm 2013 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 85 triệu bảng (109 triệu đô la).

Cầu thủ chạy cánh có hợp đồng với Madrid đến năm 2022, đã giành được bốn chức vô địch Champions League và hai chức vô địch La Liga ở Tây Ban Nha.

Bale-tro-ve-Tottenham

Bale cũng là cầu thủ người Anh ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại tại La Liga, với 80 bàn sau 171 lần ra sân.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã không thể hòa hợp với HLV Zidane và không ít lần phải hứng chịu sự la ó từ người hầm mộ Madrid.

Người đại diện của anh, Jonathan Barnett, cho biết Bale đã không được đối xử với sự tôn trọng mà anh xứng đáng.

“Theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy đã không được đối xử đúng đắn với một người đã cống hiến rất nhiều cho sự tuyệt vời của Real Madrid”.

"Tôi không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai hay nhúng tay vào chuyện đó. Tôi nghĩ những gì người hâm mộ đã làm thật đáng hổ thẹn và câu lạc bộ đã không giúp đỡ gì. Đó là tất cả những gì tôi thực sự muốn nói.”

Barnett hy vọng động thái này sẽ khôi phục lại tình yêu bóng đá của Bale khi anh ấy đủ sức khỏe để thi đấu, dự kiến ​​là vào tháng tới với đội bóng cũ.

Bale đã đồng ý đến Spurs theo dạng cho mượn một mùa giải nhưng Barnett cho biết Bale hy vọng có thể ở lại lâu hơn.

"Hy vọng rằng chủ đề (về việc trở lại Real) sẽ không xuất hiện. Bale sẽ rất thành công ở Tottenham, anh ấy sẽ muốn ở lại và đó sẽ là một thỏa thuận đơn giản hơn rất nhiều."