Thứ Tư, 06/12/2023, 10:17
logo1

Quang Hải bình phục chấn thương sẵn sàng ra sân

10/07/2020

Sức khỏe của tuyển thủ Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực. Anh có thể xỏ giày ra sân ngay ở trận đấu tới của Hà Nội FC.

Một thành viên của Hà Nội FC xác nhận với Zing, Quang Hải nằm trong thành phần cầu thủ lên đường đi Đà Nẵng chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào cuối tuần.

Được biết, sức khỏe của tuyển thủ Việt Nam đã ổn định. Anh đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội tại CLB trong buổi chiều 9/7.

Quang Hải đã vắng mặt trong 2 trận đấu gần đây của Hà Nội FC. Lần gần nhất cầu thủ này chơi trọn vẹn 90 phút là ở chiến thắng 2-0 trước Bình Dương trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2020.quang hai binh phuc chan thuong

Theo lời chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm, Quang Hải đang không có thể trạng tốt nhất thời gian qua. Áp lực từ lịch thi đấu dày đặc khiến anh gặp một chấn thương háng, khiến phong độ bị ảnh hưởng.

Một tuần trở lại đây, tiền vệ sinh năm 1997 phải đi truyền nước vì bị sốt. Đội bóng Thủ đô cũng đã đưa cầu thủ này đi kiểm tra ở bệnh viện, nhưng may mắn là không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng.