Thứ Tư, 04/10/2023, 23:24
logo1

Quang Hải "toạc đầu" vẫn cố thì đấu

24/06/2020

Màn trình diễn của Quang Hải là không tệ trong trận đấu với Becamex Binh Duong, tuy nhiên bàn thắng vẫn chưa đến với cầu thủ gốc Hà Nội dù gần 10 tháng "pháo chưa thông nòng".

CLB Hà Nội có trận thắng 2-0 khi làm khách trên sân Becamex Bình Dương, tuy nhiên đây là chiến thắng không dễ dàng của thầy trò HLV Chu Đình Nghêm.

Trận đấu diễn ra gần 100 phút, do xảy ra nhiều tình huống xô xát làm gián đoạn trận đấu, Đặc biệt đang chú ý với tính huống Quang Hải xô xát với nhân viên Y tế CLB Bình Dương

HLV Chu Đình Nghiêm lý giải thêm về việc cầu thủ Hà Nội FC phản ứng với nhân viên bê cáng sân Gò Đậu

"Các cầu thủ khiêng cáng không tôn trọng cầu thủ nằm sân. Các bạn trẻ khiêng cáng là các cầu thủ trẻ đi khiêng cáng. Họ bê, họ ném nên đội tôi phản ứng việc ném lên cáng ấy thì lại bị xúc phạm"...

Quang-Hai-xo-xat-voi-nhan-vien-y-te

Nói về màn thể hiện của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quang Hải chơi rất nhiệt và thực hiện đúng ý đồ của ban huấn luyện đề ra. Cậu ấy thi đấu đầy nhiệt huyết và năng nổ.

Dù bị chảy máu đầu nhưng Quang Hải vẫn cố gắng thi đấu trọn vẹn 90 phút. Nếu hôm nay Quang Hải mà ghi bàn nữa thì trọn vẹn hơn cho cậu ấy”.

Vấn đề duy nhất với Quang Hải hiện tại, có lẽ là phải giải tỏa được tâm lý sau vụ lộ tin nhắn cá nhân và lấy lại cảm giác ghi bàn. Bởi trận này đánh dấu cột mốc 285 ngày không ghi bàn ở V-league của cầu thủ   đắt giá hàng đầu CLB Hà Nội.

Đánh giá về trận đấu ở vòng 6 V-League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hà Nội đã có chiến thắng may mắn trước bình dương với cú đụp của ngoại binh Rimario Gordon ở phút 31 và 90.

Chiến thắng này giúp Hà Nội TT đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng V-League 2020, với 10 điểm sau 6 lượt trận, bằng điểm với Becamex Bình Dương và Than Quang Ninh nhưng xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng thua.

Về phía HLV Bình Dương, ông đã chỉ trích công tác trọng tài: “Chúng tôi không đổ lỗi trận thua do trọng tài. Nhưng ai nhìn vào trận đấu này cũng thấy. Trọng tài có nhiều quyết định khiến cầu thủ của chúng tôi ức chế.

Chúng tôi không hiểu trọng tài mang bộ đàm liên lạc để làm gì, tại sao không cho trận đấu dừng lại để chúng tôi tiếp tục thay người. Trọng tài liên lạc, truyền đạt với nhau rất kém khiến chúng tôi không thể thay thêm người”.