Thứ Tư, 22/03/2023, 16:18
logo1

Quang Hải từ chối làm đồng đội của Chanathip tại Nhật Bản

19/12/2019

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã từ chối cơ hội khoác áo Consadole Sapporo để ở lại thi đấu cho CLB Hà Nội.

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội đã nhận được lời đề nghị của CLB Consadole Sapporo ở J.League 1. Dẫu vậy, đội trưởng đội U23 Việt Nam sẽ không làm đồng đội của Chanathip Songkrasin ở mùa giải tới.

Theo phía CLB Hà Nội, đội bóng này đã nhận được lời đề nghị từ phía Nhật Bản và muốn lắng nghe nguyện vọng của Quang Hải. Tiền vệ 22 tuổi muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Việt Nam và đây là nguyên nhân khiến vụ chuyển nhượng bất thành.

quang hải từ chối clb của nhật

"Quang Hải tin tưởng sự phát triển của CLB Hà Nội sẽ là bệ phóng tốt nhất cho cậu ấy trong thời gian tới", Zing dẫn nguồn tin từ đội bóng thủ đô. CLB Hà Nội đã có phản hồi, từ chối lời mời từ đối tác. Sắp tới, đội bóng này cũng công bố hợp đồng mới với Quang Hải.

Trước khi được Consadole Sapporo liên hệ, Quang Hải từng được đội bóng Tây Ban Nha là Deportivo Alaves mời thử việc. Dẫu vậy, chấn thương gặp phải ở trận gặp Jordan tại Asian Cup là một phần nguyên do khiến điều này không thể xảy ra.

Hiện tại, Hải "con" đang cùng đội U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á vào tháng Một năm sau. Đương kim Á quân giải đấu sẽ có trận mở màn trước U23 UAE lúc 17h15 ngày 10/1/2020 (giờ Việt Nam).