Thứ Tư, 04/10/2023, 07:19
logo1

Rắc rối lớn cho Barça: Frenkie de Jong bị chấn thương

21/06/2020

Tiền vệ Frenkie de Jong không có mặt trong trận đấu với Sevilla do chấn thương về cơ và trong quá trình theo dõi, một chấn thương mới đã được tìm thấy ở phần bắp chân phải.

Hàng loại tin xấu đến với Barcelona của Setién sau khi hòa Sevilla ở vòng 30 Laliga và De Jong bị chấn thương ở chân phải (theo báo cáo y tế của CLB.)

De jong gặp chấn thương gân kheo

Đội ngũ ý tế của Barcelona đã nói rằng: Chúng tôi sẽ thông tin về khả năng phục hồi sớm nhất, chấn thương thuộc loại này có thể kéo dài từ ba tuần đến hơn một tháng. Nó cũng có tỷ lệ tái phát cao, đó là lý do tại sao vùng cơ bị ảnh hưởng phải được phục hồi với sự nghiêm ngặt và kiên nhẫn.

Cầu thủ người Hà Lan có thể nói lời tạm biệt quá nửa mùa giải còn lại, và hi vọng có thể trở lại sớm để cùng CLB trong cuộc đua danh hiệu vì Real Madrid đang chỉ kém đội chủ sân Camp Nou đúng 1 trận thắng và 4 bàn hiệu số.

De Jong đã bỏ lỡ trận đấu với Sevilla do quá tải cơ vùng bắp chân, tiếp đó là chấn thương mới nên sự trở lại trong 5 trận tới là điều không thể chắc chắn được.

Tiền vệ người Hà Lan chỉ bỏ lỡ ba trận đấu trong mùa này và trận hào vừa rồi là một cú trượt dài cho đội của Quique Setien.