Thứ Bảy, 03/06/2023, 23:59
logo1

Raheem Sterling có hợp đồng mới với Manchester City?

24/11/2020

Manchester City được cho là đã sẵn sàng đề nghị với Raheem Sterling một hợp đồng mới tại Etihad sau khi Pep Guardiola cam kết tương lai của Sterling với The Citizens.

Pep Guardiola được cho là sẽ trở lại Barcelona khi mùa hè chuyển nhượng vừa qua có nhiều biến động lớn, nhưng HLV ngườiTây Ban Nha hiện đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Man City đến năm 2023.

raheem-sterling-ky-hop-dong-moi-voi-MC

Với tương lai của huấn luyện viên được bảo đảm, gã khổng lồ của Premier League được cho là đang chuyển sự chú ý đến những bản hợp đồng mang tính giá trị cao hơn trong tầm nhìn dài hạn của MC.

Sterling là một trong số đó – với khả năng sinh lợi nhuận tốt về cá giá trị đóng góp lối chơi lẫn khá năng mua bán, trao đổi trong vài năm tới. Theo The Mirror,  Man City đang rất muốn trói chân cầu thủ 25 tuổi, cầu thủ đang đạt đỉnh cao phong độ.

Kevin De Bruyne là một cái tên nữa mà MC không thể bỏ qua. Tuyển thủ Bỉ xác nhận rằng anh ấy có ý định ở lại Manchester và các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới cho cầu thủ 29 tuổi được dự kiến ​​sẽ diễn ra suôn sẻ.

Sterling hiện đã có 5 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường cho Man City trong mùa giải 2020-21.