Chủ Nhật, 03/12/2023, 20:12
logo1

Ramon Calderon: 'Real Madrid muốn có chữ ký của Mohamed Salah'

01/03/2021

Cựu chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon đã tuyên bố rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool.

Tuyển thủ Ai Cập gần đây đã làm dấy lên những suy đoán mới về tương lai của anh ấy bằng cách ám chỉ rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc gia nhập một trong những 2 CLB thành Madrid hoặc Barcelona.

Salah đã có một mùa giải ấn tượng khác trước khung thành cho Liverpool, ghi 24 bàn sau 36 trận đấu và còn hợp đồng ở Anfield đến hết năm 2022-2023.

Calderon, người từng là chủ tịch Real Madrid từ năm 2006 đến 2009 tin rằng Los Blancos muốn bổ sung Salah vào đội hình của họ nhưng có thể không đủ khả năng để chuyển đi.Ramon-Calderon-real-madrid-khucamdia.com

"Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và một tay săn bàn", Calderon nói với OnTime Sports. "Anh ấy đã giúp Liverpool bằng cách cống hiến hết sức mình nhưng tôi không nghĩ họ sẽ để anh ấy ra đi."

"Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời với tiềm năng tuyệt vời và bất kỳ câu lạc bộ nào cũng mong muốn có được những tài năng như vậy nhưng đối với Real Madrid, tôi không nghĩ rằng họ có đủ khả năng tài chính để ký hợp đồng với Salah."

Salah dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn tại Premier League mùa này với 17 bàn thắng nhiều hơn 2 bàn so với người đứng sau Bruno Fernandes.