Chủ Nhật, 22/05/2022, 14:09
logo1

Ramos đề nghị ở lại Real Madrid

01/05/2021

Đội trưởng Sergio Ramos của RM sẽ sẵn sàng ở lại Santiago Bernabeu.

Chỉ còn 2 tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, nhưng để tiếp tục sự nghiệp của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha, CB đã đưa ra một số yêu cầu nhất định. Theo Marca, anh ấy muốn ký hợp đồng thêm 2 mùa giải nữa.

Nếu không có gì thay đổi, ngày 30 tháng 6 sẽ chứng kiến ​​mối quan hệ giữa Sergio Ramos và Real Madrid kết thúc. Câu lạc bộ đã đề nghị anh ta gia hạn hợp đồng với một vài điều kiện. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thêm tiến triển nào về vấn đề này.Sergio-Ramos-de-nghi-o-lai-real

Tờ Marca đưa tin Sergio Ramos đã đưa ra yêu cầu với câu lạc bộ. Anh ấy sẽ sẵn sàng tiếp tục ở Madrid, nhưng chỉ khi họ gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm 2 mùa giải. Đội trưởng câu lạc bộ tin rằng anh ấy đã làm đủ để đảm bảo lời đề nghị này.

Về phía Ramos, vẫn còn những vấn đề khác khiến Ramos quan tâm, mặc dù cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không quan tâm đến tiền bạc hay việc giảm lương.

Real Madrid đã ấn định một ngày để Ramos quyết định tương lai của anh ấy, tuy nhiên họ đã gia hạn thời hạn này. Ban đầu, họ thông báo với anh ấy rằng anh ấy sẽ có đến tháng 3 để trả lời.

Theo thông tin gần đây, một thỏa thuận giữa Ramos và câu lạc bộ đã trở nên gần gũi hơn đáng kể trong vài tuần qua. Tất cả những gì còn lại là một phản hồi cuối cùng.