Thứ Bảy, 29/01/2022, 13:51
logo1

Rangers, Brighton & Hove Albion muốn có James Garner của Manchester United

30/06/2021

Rangers và Brighton & Hove Albion là một trong những câu lạc bộ đang muốn ký hợp đồng với James Garner của Manchester United dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2021-22, theo người đại diện của cầu thủ trẻ.

Cầu thủ 20 tuổi đã được cho mượn hai lần với Watford và Nottingham Forest ở Championship mùa trước, và anh đã gây chú ý ở giải đấu sau với 4bàn thắng sau 20 lần ra sân ở hạng hai dưới thời Chris Hughton.

James-Garner-The-Answer-To-Uniteds

Garner đã được cho mượn một lần nữa để tiếp tục phát triển và việc tạm thời chuyển sang một câu lạc bộ nước ngoài đã được đưa ra.

Tuy nhiên, người đại diện của Garner, Steven Beck hiện đã ám chỉ rằng việc chuyển đến chơi ở một CLB khác có thể có lợi khi nói với Stretty News: “Hợp đồng cho mượn thứ ba? - Tôi thực sự không biết.

"Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện với John Murtough vào tuần trước, nhưng tôi rất thoải mái về tình hình, cũng như James vì ​​mọi thứ đang diễn ra rất tốt với anh ấy.

"James đã tự đặt mình vào một vị trí tuyệt vời mà anh ấy có thể sẽ có, nếu anh ấy được cho mượn một lần nữa, phần lớn chức vô địch và tôi sẽ ngạc nhiên nếu một hoặc hai câu lạc bộ Premier League không cố gắng và làm điều gì đó.

"Tôi biết Brighton thích anh ấy. [...] Tôi biết Rangers cũng rất quan tâm đến anh ấy."

Garner - người đã thăng hoa trong vai trò lùi sâu ở Forest - đã có bảy lần ra sân cho đội một của United.