Thứ Ba, 28/11/2023, 16:05
logo1

Raphael Varane bỏ lỡ cuộc đụng độ Leicester City vì chấn thương

12/10/2021

Manchester United được cho là sẽ không có Raphael Varane cho cuộc đụng độ Premier League vào thứ Bảy với Leicester City tại Sân vận động King Power.

Trung vệ này nổi lên như một nghi ngờ lớn cho cuộc thi khi anh ấy gặp vấn đề ở đùi trong chiến thắng UEFA Nations League của Pháp trước Tây Ban Nha vào Chủ nhật.

Varane dự kiến ​​sẽ trải qua một cuộc kiểm tra tại khu liên hợp huấn luyện của Man United vào chiều thứ Ba, nhưng theo L'Equipe, 'cuộc kiểm tra lâm sàng đầu tiên' cho thấy anh ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu với đội bóng của Brendan Rodgers.raphael-varane-vs-real

Tuy nhiên, báo cáo khẳng định rằng vấn đề không nghiêm trọng và chỉ có thể loại trừ anh ta 'trong vài ngày', có nghĩa là khả năng trở lại gặp Atalanta BC ở Champions League vào tuần tới.

Man United có thể sẽ chào đón Harry Maguire trở lại vào cuối tuần này, với đội trưởng của câu lạc bộ được cho là sẽ trở lại sau khi hồi phục sau một vấn đề ở bắp chân.

Tuy nhiên, Victor Lindelof và Eric Bailly sẽ tranh giành suất đá chính ở vị trí hai trung vệ, nếu cả Varane và Maguire bị loại vào cuối tuần này.