Thứ Hai, 27/03/2023, 01:29
logo1

Raphael Varane sẽ cập bến Premier League?

27/05/2021

Manchester City và Liverpool được cho là sẽ đối đầu với Manchester United để giành chữ ký của trung vệ Raphael Varane của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuyển thủ Pháp vẫn là một nhân vật quan trọng của Los Blancos nhưng hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, và có vẻ như anh ấy sẽ ra đi trong thị trường sắp tới.

Raphael-Varane-Real-Madrid

Man United đã có những liên hệ chặt chẽ với nhà vô địch World Cup, đội có khả năng sẵn sàng trả một khoản phí không dưới 60 triệu bảng trước mùa giải tới để đưa cầu thủ người Pháp về.

Tuy nhiên, theo Sport, cũng có sự quan tâm từ Man City và Liverpool, với việc Varane hy vọng sẽ chuyển đến Premier League trong những tuần tới.
Cầu thủ 28 tuổi đã giành được ba chức vô địch La Liga, một Copa del Rey và bốn chức vô địch Champions League cùng Madrid kể từ khi chuyển đến từ Lens vào năm 2011.

Cầu thủ người Pháp đã ghi hai bàn trong 41 lần ra sân cho đội bóng của Zinedine Zidane trong mùa giải 2020-21 nhưng gặp khó khăn về thể lực trong giai đoạn sau của mùa giải do gặp chấn thương.