Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:12
logo1

Rashford được PFA trao giải thưởng đặc biệt

09/09/2020

Để ghi nhận công lao của Marcus Rashford trong việc giải quyết tình trạng trẻ em nghèo ở Vương quốc Anh, tiền đạo trẻ này đã được trao giải thưởng PFA Merit.

Nước Anh cũng chung cảnh chống dịch COVID-19 cùng thế giới, trong lúc khó khăn đó bóng đá phải tạm dừng và Rashford đã liên tục đi làm từ thiện. Rashford đã quyên góp được rấ nhiều tiền cho trẻ em nghèo, hơn nữa anh đã vận động thành công thực hiện chương trình bữa ăn miễn phí của chính phủ được kéo dài sang kỳ nghỉ hè.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Với nghĩa cử cao đẹp của mình Rashford đã vinh dự nhận được được giải thưởng PFA Merit để ghi nhận công lao của anh trong việc giúp Vương quốc Anh chống lại nạn đói nghèo, thiếu thốn thực phẩm với trẻ em trong mùa đại dịch Covid-19.

Trước đó tiền đạo trẻ tài năng này đã trở thành người trẻ nhất đượ trao danh hiệu cao quý nhất của đại học Manchester, đó là tấm bằng tiến sĩ danh dự.

Rashford  được PFA trao giải thưởng đặc biệt

Ngoài danh hiệu của Rashford, PFA cũng đã công bố Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa 2019/20. Theo đó tiền vệ Kevin de Bruyne của Man City là người chiến thắng. Ngôi sao người Bỉ là cầu thủ đầu tiên của Man City nhận được danh hiệu cao quý này.