Thứ Sáu, 24/03/2023, 02:37
logo1

Real Madrid báo giá 44 triệu bảng cho tiền vệ Eduardo Camavinga của Rennes

19/02/2021

Real Madrid được cho là đã được báo giá 44 triệu bảng nếu họ muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Eduardo Camavinga của Rennes.

Cầu thủ 18 tuổi này được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất châu Âu và đã có 3 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp.

Người đại diện của Camavinga, Jonathan Barnett, người cũng đại diện cho cầu thủ chạy cánh Gareth Bale của Tottenham Hotspur đã ca ngợi Los Blancos là một "câu lạc bộ tuyệt vời" sẽ quan tâm đến thân chủ của mình người mà anh ấy tin rằng có thể trở thành "tiền vệ xuất sắc nhất thế giới".

"Hiện tại, anh ấy là một cầu thủ của Rennes. Anh ấy thích Rennes và hiện tại chúng tôi chưa thực sự đưa đến các câu lạc bộ khác. Đó không phải là vị trí của chúng tôi", Barnett nói với Goal.Eduardo-Camavinga-vs-real-madrid-khucamdia.com

"Hãy xem điều gì sẽ xảy ra sau đó nhưng anh ấy đang chơi tốt ở Rennes và điều đó ổn. Trở thành tiền vệ xuất sắc nhất thế giới đó là cách tôi nhìn thấy tương lai của anh ấy, [với] rất nhiều huy chương và rất nhiều danh hiệu."

"Eduardo rất muốn chơi cho một câu lạc bộ hàng đầu. [Real Madrid] là một câu lạc bộ tuyệt vời, một câu lạc bộ tuyệt vời để chơi. Eduardo sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu Rennes quyết định bán anh ấy. Họ sẽ là 1 trong những 4 trong số năm câu lạc bộ trên thế giới mà anh ấy có thể đến. Real Madrid là một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới, Barcelona cũng vậy. "

Kể từ khi ra mắt khi mới 16 tuổi vào tháng 8 năm 2019, Camavinga đã chơi 69 lần cho Rennes, trong đó có 26 lần ra sân trên mọi đấu trường trong chiến dịch này.