Thứ Tư, 06/12/2023, 11:53
logo1

Real Madrid bỗng “dễ dàng” có chữ ký của Haaland

12/12/2020

Rummenigge thừa nhận rằng Bayern sẽ không cố ký hợp đồng với Erling Haaland, vì đã có tiền đạo xuất sắc nhất giải đấu: Lewandowski. Real Madrid hiện có quyền thử và ký hợp đồng với cầu thủ Borussia Dortmund.

Tổng giám đốc của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, đã đưa ra một tuyên bố về phủ nhận sự quan tâm của câu lạc bộ Đức đối với Dybala.

Haaland-den-Real-Madrid

Nhưng đó không phải là tất cả. Rummenigge cũng đã nói về một trong những cầu thủ được săn đón nhất trên thị trường đến từ Borussia Dortmund, Erling Haaland.

CEO của Bayern đã nói rõ rằng họ sẽ không có ý định ký hợp đồng với anh ấy vì họ đã có Lewandowski trong đội: "Haaland đang đá ổn ở Dortmund và miễn là chúng tôi giữ được Lewandowski, chúng tôi chưa có ý định gì cới cậu ta lúc này”.

"Một điều tôi có thể nói chắc chắn: với Watzke, người đứng đầu Borussia Dortmund, tôi có một mối quan hệ tốt. Và miễn là tôi ở Bayern, sẽ không có vụ mua bán nào khác như Lewandowski. Trong những năm qua chúng tôi đã thiết lập quan hệ hữu nghị với Borussia".

Sau khi cho Real Madrid rảnh tay trong cuộc chiến giành bản hợp đồng với Haaland , Rummenigge đã tiếp tục ca ngợi 'Lewy': "Robert đã là người giỏi nhất trong mùa giải vừa qua: anh ấy ghi nhiều bàn thắng và giành được 5 danh hiệu. Tôi đã gọi điện cho Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và nói với anh ấy rằng thật không hay khi không trao giải quả bóng vàng 2020”.