Thứ Hai, 24/01/2022, 10:37
logo1

Real Madrid chuẩn bị bán bảy cầu thủ trong mùa hè này

20/05/2021

Real Madrid được cho là đang chuẩn bị bán bảy cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, khi đội bóng của Tây Ban Nha cố gắng gây quỹ để ký hợp đồng với Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Los Blancos tiếp tục được liên hệ chặt chẽ với Mbappe, nhưng câu lạc bộ sẽ phải giải phóng quỹ để có cơ hội mua cầu thủ người Pháp do ảnh hưởng tài chính của đợt bùng phát covid19.
Real-Madrid

Theo Marca, Brahim Diaz, Dani Ceballos, Jesus Vallejo, Luka Jovic, Takefusa Kubo, Borja Mayoral và Gareth Bale, những người hiện đang được cho mượn và kèm theo hợp đồng chính thức.

Tuy nhiên, báo cáo tuyên bố rằng Martin Odegaard dự kiến ​​sẽ là một phần trong kế hoạch đội một của Real Madrid vào mùa giải tới, đặc biệt là khi huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane có khả năng sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB.

Ceballos hiện đang được cho mượn tại Arsenal với Odegaard, nhưng cựu cầu thủ này được cho là không nằm trong kế hoạch dài hạn của câu lạc bộ và do đó có thể sẽ ra đi.

Real Madrid cũng tiếp tục có những liên hệ với Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund, mặc dù một thỏa thuận cho Mbappe được cho là ưu tiên của câu lạc bộ trong thị trường chuyển nhượng sắp tới.