Thứ Tư, 31/05/2023, 23:08
logo1

Real Madrid chuẩn bị đề nghị hợp đồng 6,8 triệu bảng một năm cho Antonio Rudiger

08/10/2021

Real Madrid được cho là đang chuẩn bị đề nghị với trung vệ Antonio Rudiger của Chelsea một bản hợp đồng trị giá 6,8 triệu bảng / năm để chuyển đến sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

antonio-rudiger-vs-real-madridCầu thủ 28 tuổi, người tiếp tục được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Bayern Munich, vẫn chưa ký hợp đồng mới tại Stamford Bridge, và như hiện tại, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào tháng 6 tới.

Các câu lạc bộ nước ngoài sẽ có thể nói chuyện với tuyển thủ Đức vào đầu năm nếu anh ấy không ký hợp đồng mới với đội bóng của Thomas Tuchel trong những tuần tới.

Theo Defensa Central, Real Madrid quyết tâm đưa hậu vệ này về thủ đô Tây Ban Nha và chuẩn bị đưa ra những điều khoản béo bở cho anh.

Báo cáo tuyên bố rằng Los Blancos sẽ đặt một đề nghị 6,8 triệu bảng một năm, ngoài việc trao cho người Đức một khoản tiền thưởng đáng kể khi ký hợp đồng.

Rudiger một lần nữa là nhân tố chủ chốt của đội Tuchel trong suốt chiến dịch 2021-22, ra sân 10 lần trên mọi đấu trường, ghi một bàn trong suốt quá trình này.

Real Madrid rất muốn ký hợp đồng với ít nhất một trung vệ mới vào mùa hè tới, sau khi cho phép cả Sergio Ramos và Raphael Varane rời câu lạc bộ trước mùa giải hiện tại.