Thứ Sáu, 24/03/2023, 02:46
logo1

Real Madrid có thể mất Sergio Ramos, Lucas Vazquez vào mùa hè này

27/01/2021

Real Madrid được cho là có thể mất cả Sergio Ramos và Lucas Vazquez theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này khi các cuộc đàm phán gia hạn cho cặp đôi này đang bế tắc.

Ramos vẫn là một nhân vật truyền cảm hứng cho Real, trong khi Vazquez cũng là nhân tố chủ chốt của đội bóng của HLV Zinedine Zidane mùa này đóng góp 2 bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo trong 23 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, cả 2 đều hết hợp đồng vào cuối tháng 6 có nghĩa là họ hiện đang tự do thảo luận về các điều khoản với các câu lạc bộ nước ngoài về các động thái vào mùa hè này.real-co-the-mat-mot-vai-tru-cot-khucamdia.com

Theo Marca, Ramos và Vazquez đã từ chối các lời đề nghị từ nhà vô địch Tây Ban Nha và không có bất kỳ động thái nào kể từ khi bị từ chối.

Tài chính của Real Madrid đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát của virus coronavirus và đại dịch đang diễn ra được cho là khiến câu lạc bộ gặp khó khăn trong việc đàm phán các hợp đồng mới.

Manchester United và Manchester City đều được cho là đang theo dõi sát sao những diễn biến xung quanh Ramos, người đã ghi 100 bàn cho Real sau 668 lần ra sân.