Thứ Năm, 30/11/2023, 14:43
logo1

Real Madrid đẩy mạnh thương vụ Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain?

26/01/2021

Real Madrid được cho là đang chuẩn bị đẩy mạnh việc theo đuổi Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain sau những bình luận của tiền đạo này về tương lai của anh ấy.

Cựu cầu thủ của Monaco đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành liên quan đến hợp đồng mới với nhà vô địch Pháp, nơi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy "rất hạnh phúc" khi anh ấy có ý định gia hạn vào năm 2022.

Mbappe tiếp tục được liên hệ với việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha bất chấp các cuộc đàm phán đang diễn ra với PSG, mặc dù một báo cáo gần đây cho rằng Real Madrid giờ sẽ chuyển sự chú ý đến Erling Braut Haaland.real-quyet-tam-theo-duoi-mbappe-khucamdia.com

Tuy nhiên, AS cho rằng Real Madrid tin rằng những bình luận của Mbappe giống như một lời cầu xin 'hãy đến và đưa tôi đi' và nhà vô địch Tây Ban Nha quyết tâm cung cấp cho tuyển thủ Pháp một hợp đồng béo bở hơn PSG.

Tuy nhiên, những tổn thất đáng kể của Real Madrid sau đại dịch coronavirus có thể là một trở ngại trong việc theo đuổi cầu thủ 22 tuổi của họ và câu lạc bộ được cho là phải bắt đầu trả khoản vay 500 triệu bảng để cải tạo sân Bernabeu vào năm tới.

Do đó, đội bóng của HLV Zinedine Zidane có thể sẽ phải bán đi trước khi họ có thể trả giá cho Mbappe người đang dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn tại Ligue 1 với 14 lần lập công trong mùa giải này.