Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:14
logo1

Real Madrid lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng vào tháng Giêng

31/10/2020

Real Madrid đã không thực hiện bất kỳ bản hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và họ đã suy nghĩ về kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Theo Marca, câu lạc bộ cũng không nghĩ đến việc đưa bất kỳ ai vào tháng Giêng.

Coronavirus đã đưa thế giới dừng lại và bóng đá cũng không ngoại lệ. Và kho bạc của các câu lạc bộ bóng đá đã cảm nhận được tác động của điều đó.

Real Madrid quyết định tiết kiệm tiền vì hoàn cảnh. Mùa hè năm ngoái, câu lạc bộ đã quyết định để một số cầu thủ mà Zidane không tính đến. Điều đó đã giúp ích cho tài chính của câu lạc bộ.

Họ quyết định không ký. Số tiền được giữ lại để chuyển nhượng vẫn ở câu lạc bộ. Madrid quyết định tiết kiệm tiền và không ký hợp đồng trong thời kỳ đại dịch hiện nay. Họ có một đội hình quá tốt để thi đấu tốt trong mùa giải 2020-21.real-len-ke-hoach-cho-ki-chuyen-nhuong

Vào tháng 1, các đội một lần nữa sẽ có cơ hội đăng ký cầu thủ mới. Nhưng, giống như những gì đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái, Real không có kế hoạch ký hợp đồng nào.

Đội bóng giả Madrid rất vui mừng với đội hình, Zidane và ban huấn luyện của anh ấy. Họ tin rằng họ đã có tất cả tài năng và tiềm năng cần thiết để giành được các danh hiệu. Do đó không cần phải mua cầu thủ mới.

Họ đang chuẩn bị chuyển nhượng Mbappe, Camavinga và các đồng nghiệp cho tương lai. Còn bây giờ, đã đến lúc thắt lưng buộc bụng.