Thứ Bảy, 04/02/2023, 00:20
logo1

Real Madrid lo Gareth Bale sẽ bị trả lại từ Tottenham Hotspur

28/12/2020

Real Madrid được cho là lo ngại rằng hợp đồng cho mượn Gareth Bale tại Tottenham Hotspur có thể bị cắt ngắn điều này có thể cản trở kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của họ.

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ Bắc London vào tháng 9 Bale chỉ ra sân ở 11 trong số 23 trận có thể có trên mọi đấu trường trong mùa giải này và đã không thể chiếm được vị trí trong đội một trong đội bóng của HLV Jose Mourinho.

Tờ Daily Mail đưa tin rằng Real Madrid đã hy vọng cầu thủ 31 tuổi này có thể hồi sinh sự nghiệp của mình tại Spurs và hợp đồng cho mượn của anh ấy sẽ chuyển thành một vụ mua bán vĩnh viễn cắt giảm khoản thu nhập 650.000 bảng / tuần hiện tại của anh ấy khỏi ngân sách của họ.real-lo-lang-ve-thuong-vu-cua-Gareth-Bale

Huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane người đã không ký một bản hợp đồng nào vào mùa hè năm ngoái đang tìm cách vung tiền khi mùa giải 2020-2021 kết thúc với sự quan tâm đến các tiền đạo Erling Braut Haaland và Kylian Mbappe.

Real Madrid sẽ phải vật lộn để tài trợ cho một vụ chuyển nhượng số tiền lớn nếu cầu thủ chạy cánh người xứ Wales trở lại câu lạc bộ trước khi kết thúc mùa giải này hoặc nếu Tottenham quyết định không thực hiện thỏa thuận này vào mùa hè năm sau.

Bale người có hợp đồng với Real Madrid hết hạn vào tháng 6-2022 hiện đang điều trị một vấn đề ở bắp chân khiến anh ấy bị thay ra trong hiệp 1 trong chiến thắng tứ kết League Cup của Tottenham trước Stoke City.