Thứ Năm, 01/06/2023, 15:04
logo1

Real Madrid muốn bán Martin Odegaard trong bối cảnh Arsenal quan tâm

02/04/2021

Real Madrid được cho là muốn bán Martin Odegaard trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này để gây quỹ ký hợp đồng với Erling Braut Haaland từ Borussia Dortmund.

Odegaard được phép gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng sau khi gặp khó khăn trong hành động trong nửa đầu của mùa giải 2020-2021 và tuyển thủ Na Uy đã được ra sân thường xuyên trong thời gian ở sân Emirates.Martin-Odegaard-real-arsenal-khucamdia.com

Pháo thủ được cho là muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ tấn công vào mùa hè này trong khi Chelsea và Liverpool cũng được cho là quan tâm.

Theo The Times, Real Madrid sẵn sàng bán cầu thủ 22 tuổi để tăng ngân sách chuyển nhượng khi họ cố gắng thực hiện một hợp đồng lớn với Haaland.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Odegaard muốn ở lại với Arsenal sau khi kết thúc mùa giải anh ấy là một cầu thủ quan trọng cho đội bóng của HLV Mikel Arteta kể từ khi anh ấy đến.

Cầu thủ người Na Uy người có hợp đồng ở Bernabeu đến tháng 6 năm 2023 đã ghi 2 bàn trong 12 lần ra sân cho câu lạc bộ Bắc London kể từ khi đến vào tháng Giêng.