Thứ Ba, 28/09/2021, 08:26
logo1

Real Madrid muốn đưa Allegri về Bernabéu

17/05/2021

Bất chấp việc người đại diện của Allegri từ chối mọi liên hệ từ Real Madrid, đội bóng Tây Ban Nha vẫn coi huấn luyện viên người Ý là một trong những ứng cử viên tiếp quản đội bóng sau Zidane.

Mùa giải sắp kết thúc - chỉ còn hai trận ở La Liga - Madrid đã bắt đầu nghĩ về việc tái cơ cấu mà họ sẽ phải làm cho mùa giải tới, cả trong đội hình của câu lạc bộ cũng như đội ngũ quản lý.
Allegri-Zidane-Real
Theo các nguồn tin như 'Onda Cero', các cầu thủ đã biết rằng Zinedine Zidane sẽ rời cương vị huấn luyện viên của mình vào cuối mùa giải, một quyết định mà HLV người Pháp đã thông báo cho toàn đội trước trận đấu với Sevilla.

Sau sự ra đi của Zidane - điều vẫn chưa được câu lạc bộ xác nhận - Madrid sẽ tìm kiếm những cái tên cho sự thay thế chiếc ghế HLV của đội. Một trong số này là huấn luyện viên Raul Gonzalez của Castilla, người được cho là sẽ lên đội một sau mùa giải đầu tiên có kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng hạng hai của Madrid.

Mặt khác, Massimiliano Allegri là một lựa chọn. Theo những gì tờ báo 'AS' biết được, Madrid đã liên hệ với HLV người Ý, người hiện tại vẫn chưa trả lời bất kỳ lời đề nghị nào mà ông nhận được liên quan đến công việc trong tương lai.

Thông tin mới nhất khác xa với những gì 'El Larguero' đã công bố cách đây vài ngày, khi có thông tin rằng người đại diện của Allegri đã từ chối mọi liên hệ của Real Madrid. Về Allegri, Real Madrid là một lựa chọn hấp dẫn, thậm chí còn hơn thế nữa khi xem xét HLV người Ý đã có một thời gian nghỉ sau khi rời Juventus.