Thứ Ba, 03/10/2023, 20:47
logo1

Real Madrid quan tâm đến hậu vệ Pau Torres của Villarreal

18/02/2021

Gã khổng lồ của Tây Ban Nha Real Madrid được cho là đang cân nhắc chiêu mộ trung vệ Pau Torres của Villarreal.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã phát triển thành một cầu thủ ngôi sao cho Tàu ngầm vàng trong vài năm qua và gần đây đã chứng kiến ​​giá trị của anh ấy tăng lên kể từ khi ra mắt quốc tế vào tháng 11.

Tờ Goal đưa tin rằng Los Blancos đang cân nhắc việc chuyển nhượng cho cầu thủ 24 tuổi và coi anh ấy là ứng cử viên sáng giá để lấp đầy đôi giày của huyền thoại câu lạc bộ Sergio Ramos, người đang xem xét rời Santiago Bernabeu vào cuối mùa giải.Pau-Torres-duoc-real-quan-tam-khucamdia.com

Torres hiện được Villarreal định giá khoảng 57 triệu bảng tuy nhiên Real Madrid hy vọng rằng mối quan hệ bền chặt giữa hai câu lạc bộ có thể khiến họ có thể đàm phán để có giá chào bán thấp hơn.

Villarreal muốn giữ chân hậu vệ này người còn hợp đồng đến năm 2024 vì họ coi anh ấy là một phần không thể thiếu trong kế hoạch tham dự châu Âu.

Bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào để đưa Torres đến Madrid sẽ không ảnh hưởng đến việc họ theo đuổi David Alaba của Bayern Munich người đã được liên kết rất nhiều với các gã khổng lồ Tây Ban Nha và sẽ rời nhà vô địch Đức vào cuối chiến dịch này.

Torres đã đá chính cả 23 trận tại La Liga cho Villarreal mùa này mặc dù anh mới chỉ ra sân 1 lần ở vòng bảng Europa League.