Thứ Tư, 31/05/2023, 22:42
logo1

Real Madrid quan tâm đến Jorge de Frutos của Levante

18/03/2021

Real Madrid được cho là đã xác định cầu thủ chạy cánh Jorge de Frutos của Levante là sự thay thế lý tưởng cho cầu thủ sắp ra đi Lucas Vazquez.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đa năng Vazquez sẽ thấy hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Bernabeu hết hạn vào tháng 6 và với các cuộc đàm phán hợp đồng hiện không thể dẫn đến một giải pháp anh ấy dự kiến ​​sẽ kết thúc 14 năm gắn bó với nhà vô địch La Liga vào mùa hè này.

Sự ra đi của Vazquez sẽ giải phóng không gian cho một cầu thủ rộng mới trong hàng ngũ của Zinedine Zidane và Los Blancos được cho là đã chọn một trong những ngôi sao cũ của họ làm người kế nhiệm cho mùa giải 2021-2022.Jorge-de-Frutos-vs-real-khucamdia.com

Theo Marca, De Frutos người đã rời Real Madrid để gia nhập Levante vào mùa hè năm ngoái có thể trở lại thủ đô ngay lập tức khi đội bóng của Zidane lần đầu tiên từ chối cầu thủ 24 tuổi.

De Frutos đã ghi bảy bàn và có năm pha kiến ​​tạo cho Real Madrid Castilla nhưng chưa bao giờ xuất hiện trong đội hình chính và anh cũng được cho là đã lọt vào mắt xanh của Sevilla với màn trình diễn của mình trong mùa giải này.

Cầu thủ tấn công đã ghi 3 bàn và kiến ​​tạo cho đồng đội 10 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải này và anh đã ký hợp đồng với Levante cho đến năm 2025 khi anh đến vào năm ngoái.