Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:53
logo1

Real Madrid quyết không để lọt Mpabbe

29/01/2021

Real Madrid tiếp tục tính toán để chiêu mộ Kylian Mbappé. Họ đã để vụt mất khi anh ta đến PSG và bây giờ họ sẽ không lãng phí cơ hội.

Tờ Marca giải thích rằng cầu thủ người Pháp có giá từ 150 đến 160 triệu nếu anh ta không gia hạn và Real đang xem xét đưa Vinicius hoặc Varane, những người mà người Paris rất quan tâm trong thương vụ này.

Tờ 'Marca' đăng vào thứ 6 rằng hội đồng quản trị Real Madrid đã quyết định chọn Mbappe. Có một sự tiếc nuối nhất định trong lòng Real Madrid bởi vào năm 2017, họ đã đánh cược vào sự liên tục của Gareth Bale và không đạt được thỏa thuận với Monaco, nhưng một năm sau đó, Cristiano rời đi và cầu thủ người xứ Wales không thể ghi bàn.real-quyet-tam-co-duoc-mpabbe-khucamdia.com

4 năm sau, Mbappé chỉ còn 1 năm hợp đồng và đang chờ bản hợp đồng từ Madrid. Đây là những gì anh ấy dự định với những tuyên bố của mình, để tạo ra một bước tiến cho đội bóng của anh ấy và cũng cho Real những người đã được coi là ứng cử viên yêu thích cho đến nay. Cầu thủ người Pháp nói rõ rằng anh sẽ quyết định ở lại hay gia hạn "trong nhiều năm" vào mùa hè này.

Sự đột phá của Liverpool trong vấn đề này có những điều phức tạp với Florentino Pérez. Trên thực tế, tờ 'Canal +' từ Pháp cho rằng Liverpool là đội được yêu thích hơn nhờ sự can thiệp từ Jürgen Klopp, người đã liên hệ với cầu thủ này trong thời gian này và cũng vì dự án của câu lạc bộ.

Nhưng trong khi đó, tờ Marca khẳng định Real Madrid đang thực hiện dự đoán của riêng họ. Về mặt tài chính, đây là một thỏa thuận rất phức tạp, sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu ban đầu của PSG và quyết định của Mbappe. Nếu anh ấy nói không với việc gia hạn, anh ấy được cho là sẽ được giới chủ định giá khoảng 150 đến 160 triệu euro.