Thứ Hai, 27/03/2023, 00:28
logo1

Real Madrid sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Mbappe

16/08/2021

Tờ Marca đưa tin trên trang nhất của họ vào thứ 2 tuần này rằng Real Madrid đang ở trong giai đoạn quyết định khi tìm cách ký hợp đồng với Kylian Mbappe.

Họ đã chuẩn bị sẵn một lời đề nghị trong trường hợp Paris Saint-Germain quyết định bán anh ấy vào mùa hè này.
Khi chúng ta đến gần cuối tháng 8, thị trường chuyển nhượng sẽ bắt đầu xuất hiện mọi thứ. Mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt và điều này xảy ra cho đến ngày 31 tháng 8 khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa. Kylian Mbappe, tất nhiên, phải tham gia.

Tin tức mới nhất về cầu thủ người Pháp là anh ấy không muốn gia hạn ở câu lạc bộ hiện tại của mình, mặc dù anh ấy không có vấn đề gì trong việc sắp hết năm hợp đồng cuối cùng. Sau đó anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2022.mbappe-vs-real

Đó là cơ hội chỉ có một lần trong đời đối với các câu lạc bộ châu Âu. Có được một cầu thủ trẻ xuất sắc như vậy mà không có gì là không tưởng. Real Madrid được coi là ứng cử viên lớn và nhà vô địch World Cup 2018 là mục tiêu lớn nhất của họ trong những năm gần đây.

Sự xuất hiện của Messi ở thủ đô nước Pháp đã mang lại hy vọng cho câu lạc bộ Pháp, nhưng dường như số 7, không nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào. 'Marca' cho biết trên trang nhất của họ vào thứ Hai tuần này rằng Madrid đang trong giai đoạn kết thúc việc chào mua anh ấy.

Tuy nhiên, Mbappe cũng sẽ phải cố gắng nếu anh ấy muốn ra đi sớm. Theo nguồn tin từ meida được trích dẫn, anh ấy đã một lần nữa nói với câu lạc bộ rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng và điều đó tạo ra nhiều nghi ngờ hơn ở một PSG luôn nói rằng ngôi sao của họ sẽ rời Paris.

Trong khi chúng ta chờ đợi các sự kiện, tờ báo cũng nói rằng Real Madrid đã có cho mình một lời đề nghị mà họ đưa ra cho PSG vào mùa hè này. Đội bóng của Pháp đã có cho mình một đội hình toàn sao, nhưng họ có thể mất một cầu thủ quan trọng trong mùa hè này.