Chủ Nhật, 03/12/2023, 20:47
logo1

Real Madrid sẵn sàng mua Harry Kane vào mùa hè này

24/03/2021

Real Madrid được cho là rất muốn ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur vào mùa hè này.

Cầu thủ 27 tuổi đang có một mùa giải ấn tượng khác ở cấp câu lạc bộ ghi 27 bàn và ghi 16 đường kiến ​​tạo trong 40 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Kane có hợp đồng tại sân vận động Tottenham Hotspur đến tháng 6 năm 2024 nhưng có ý kiến ​​cho rằng đội trưởng đội tuyển Anh muốn chuyển đến để tìm kiếm danh hiệu.

Manchester United và Manchester City đều được cho là những người ngưỡng mộ tiền đạo này người đã ghi được 215 bàn thắng sau 327 lần ra sân cho câu lạc bộ Bắc London của anh ấy trên mọi đấu trường.Harry-Kane-real-tottenham-khucamdia.com

Tuy nhiên, theo SER Deportivos Real Madrid đã sẵn sàng mua cầu thủ người Anh vào mùa hè này khi họ đấu thầu để mang về một trung vệ mới cho câu lạc bộ.

Báo cáo tuyên bố rằng Los Blancos cũng quan tâm đến Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund và Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain nhưng câu lạc bộ tin rằng sẽ dễ dàng hơn để ký Kane trong thị trường sắp tới do không có ảnh hưởng từ bên ngoài.

Cựu trung vệ của Man United, Rio Ferdinand gần đây cho rằng tiền đạo của Spurs có thể đã bỏ lỡ cơ hội ra đi trong một động thái có giá trị lớn do sự phát triển của Haaland.