Thứ Hai, 05/06/2023, 23:27
logo1

Real Madrid sẽ giữ chân đội hình thành công

25/07/2020

Real sẽ quyết giữ chân các ngôi sao Sergio Ramos, Dani Carvajal, Toni Kroos, Luka Modric và đặc biệt là Karim Benzema.

Thực tế, Real đang hoàn toàn yên tâm trước sứ mệnh duy trì sự đội hình hiện tại. Bên cạnh những kẻ bị thất sủng và cũng không có đóng góp gì nhiều muốn ra đi như James, Bale, Mariano hoặc Jovic, hầu hết số trụ cột hiện tại ở Bernabeu đều muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Kền kền trắng. 

Real Madrid sẽ giữ chân đội hình thành công

Việc Real cần phải gia hạn với bộ khung nòng cốt hiện tại chỉ nhằm giúp họ yên tâm gắn bó và tiếp tục đóng góp hết mình cho CLB mà thôi. Chính việc Real nhanh tay gia hạn với Benzema đến năm 2022 hồi đầu mùa vừa rồi là động lực lớn để chân sút người Pháp vừa có mùa giải thăng hoa nhất ở tuổi 32. Tương tự, việc Real luôn rất đề cao Sergio Ramos những năm qua đã khiến anh hồi sinh ở mùa này dù đã 34 tuổi.

Như đã biết, Ramos không chỉ vẫn là hòn đá tảng ở hàng thủ, mà còn ghi tới 13 bàn trên mọi đấu trường mùa này, chỉ kém duy nhất chính Benzema (26). Anh chỉ còn hợp đồng 1 năm nữa, song chủ tịch Florentino Perez luôn khẳng định: “Ramos có thể thi đấu cho Real bao lâu cũng được”. Hiện đội bóng Hoàng gia đang đàm phán gia hạn với chàng trung vệ đội trưởng của mình đến năm 2022, hoặc có thể dài hơn nữa. Công việc này chắc chắn sẽ được hoàn tất trước khi Real bước vào mùa giải tới.

Thực ra, không có trụ cột nào của Real sẽ hết hạn hợp đồng mùa này. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ gấp rút gia hạn với hàng loạt cầu thủ khác tới đây. Sau Ramos, sẽ đến lượt Thibaut Courtois. Hợp đồng của ngôi sao người Bỉ vẫn còn tới năm 2024, nhưng Real vẫn muốn gia hạn thêm để thủ môn này có thể yên tâm cống hiến tại Bernabeu trong nhiều năm tới.

Trụ cột tiếp theo mà Real sẽ “thiết lập hàng rào” bảo vệ là Dani Carvajal. Đơn giản anh đang là ngôi sao không thể thay thế bên hành lang phải của Kền kền trắng, đồng thời lại chỉ còn hợp đồng đến năm 2022. Với việc cũng mới 28 tuổi, Carvajal vẫn là một báu vật của Real trong nhiều năm nữa. Anh cũng sẽ được Real gia hạn từ giờ cho tới khi bước vào mùa giải mới.