Chủ Nhật, 26/03/2023, 08:14
logo1

Real Madrid sẽ không đảm bảo những quyền lợi cho Alaba

26/02/2021

'ESPN' và 'Le Parisien' đưa tin rằng Real Madrid không có ý định đảm bảo cho David Alaba một suất đá chính ở hàng tiền vệ. Họ cũng sẽ không trả cho anh ta 22 triệu euro mỗi mùa.

Alaba muốn đáp ứng 2 yêu cầu cụ thể tại câu lạc bộ mới của anh ấy. Anh ấy sẽ rời Bayern vào mùa hè và Real Madrid và PSG là những đội ưa thích để có được anh ấy. Dù vậy, Real Madrid vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp cho anh ấy những gì anh ấy muốn.

'ESPN' và 'Le Parisien' báo cáo rằng ban lãnh đạo Real Madrid không nghĩ đến việc đảm bảo cho anh ta một suất đá chính ở hàng tiền vệ hoặc trả cho anh ta 22 triệu euro một mùa. Một vấn đề khác là người đại diện của cầu thủ, Pini Zahavi được biết đến là người không nhượng bộ nhiều.David-Alaba-vs-real-khucamdia.com

Việc không muốn đảm bảo anh ấy sẽ xuất phát hoặc ít nhất là anh ấy sẽ chơi nhiều ở hàng tiền vệ là điều hợp lý với sự lựa chọn của Zidane. Huấn luyện viên vẫn đặt niềm tin vào người gác đền cũ và một số cầu thủ quan trọng sắp trở lại sau chấn thương.

Họ không muốn đưa ra mức lương lớn như vậy cho anh vì tình hình tài chính khó khăn lúc này. Cuộc khủng hoảng coronavirus đang ảnh hưởng đến tất cả các câu lạc bộ trên thế giới và nếu Real Madrid chấp nhận những gì Alaba muốn được trả anh ấy sẽ trở thành một trong những người được trả lương cao nhất nếu không phải là cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội.