Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:09
logo1

Real Madrid sử dụng Eden Hazard để nhử PSG nhả Kylian Mbappe

02/12/2020

Real Madrid được cho là đã sẵn sàng cắt lỗ Eden Hazard và sử dụng tiền đạo người Bỉ làm mồi nhử ký với PSG cho thương vụ Kylian Mbappe.

Hazard là 1 bản hợp đồng thấy bại kể từ ngày chuyền đến Tây Ban Nha từ Chelsea năm ngoái với mức phí vượt quá 150 triệu bảng.

Cầu thủ 29 tuổi luôn có những vấn đề về thể lực và chấn thương, Hazard chỉ có  25 lần ra sân trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa giải 2019-20.

Eden-Hazard-vs-Mbappe

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Madrid muốn loại Hazard khỏi sách đội hình chính vào năm tới và đã có kế hoạch cho việc chiêu mộ ngôi sao lớn khác.

Los Blancos được đồn là sẽ đưa Mbappe trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu năm 2021. Giới chủ Bernabue hy vọng Hazard, cộng với mức phí chuyển nhượng lớn có thể làm PSG gật đầu.

Đội bóng hoàng gia cũng hiểu hoàn cảnh khó khăn của PSG sau khi có bản công bố lỗ lên tới 200 triệu bảng và hiện khó có khả năng đi sâu ở Champions League mùa này. Cả 2 điều trên làm cho khoản lương khổng lồ của Neymar và Mbappe trở nên nặng gánh thêm cho đội bóng thành Paris.

Hazard dự kiến ​​sẽ không thể ra sân cùng Real Madrid cho đến năm 2021, sau khi dính chấn thương gân khoeo trong trận thua Alaves ở La Liga cuối tuần trước.